Bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Việt Nam

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2001, trên tổng diện tích xây dựng 21.600m2, Bệnh viện Triều An là bệnh viện tư nhân đa chuyên khoa sâu đầu tiên và lớn nhất Việt Nam.

Ra đời trong chủ trương xã hội hóa y tế, Bệnh viên Triều An hoạt động theo tôn chỉ phục vụ mọi đối tượng bệnh nhân với chất lượng cao, dịch vụ tốt và chi phí hợp lý nhất. Đội ngũ y khoa giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề được hỗ trợ bởi nhiều trang thiết bị và kỹ thuật y học hiện đại, luôn hướng đến hiệu quả điều trị tốt nhất. Với phương châm “Tình thương và Chất lượng”, trong những năm qua Bệnh viện Triều An đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh, tứ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long cũng như từ nước bạn Campuchia.

Bệnh viện có qui mô 400 giường. 8 phòng mổ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với Khu Điều trị Cấp cao VIP (Bệnh viện Khách sạn). Bao gồm 16 chuyên khoa sâu với nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ tu nghiệp nước ngoài và đang tăng cường hợp tác chuyên môn với các nền y học phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Singapore,…

 

Các giải thưởng đã đạt được:

   - Bằng khen “Bệnh Viện Xuất Sắc Toàn Diện” của Bộ Y tế trong nhiều năm liền.

   - Thương hiệu Việt và Top 50 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

   - Thương hiệu Uy Tín Chất Lượng (Trusted Brand) nhiều năm liền.

   - Cúp Vàng Vì Sức Khỏe Người Việt.

 

 

 

 

Hoài bão

Một tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu trong khu vực với đẳng cấp chuyên môn cao, phục vụ bệnh nhân tại nhiều cơ sở và dẫn dắt đội ngũ kế thừa chuyên nghiệp cho ngành y.

 

Sứ mệnh

Bệnh viện Triều An là một bệnh viện nhân ái, có trách nhiệm với xã hội, nơi cung cấp các dịch vụ y tế tốt nhất và không ngừng phấn đấu để phục vụ người dân Việt Nam và các nước lân cận.

 

Tôn chỉ và phương châm hoạt động

   - Phục vụ bệnh nhân là chính, phù hợp với chủ trương xã hội hóa y tế ở Việt Nam.

   - Chất lượng chuyên môn cao, điều trị hiệu quả, thái độ phục vụ tốt và chi phí hợp lý.

   - Đội ngũ y tế có trình độ cao, đãi ngộ xứng đáng.

   - Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

   - Phương châm “Tình Thương và Chất Lượng”.