Bệnh Viện Triều An Khám Từ Thiện Tại Vĩnh Long

01/11/2017

Nhân kỷ niệm 72 năm lễ Quốc Khánh 2.9. vào ngày 26.08.2017 vừa qua, Bệnh viện Triều An kết hợp với nhóm thiện nguyện Hoa Sen đã có chuyến khám bệnh từ thiện tại xã Đồng Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Đoàn cán bộ y tế BV Triều An với gần 50 người bắt đầu khởi hành từ 4 giờ sáng từ TP.HCM để kịp thời gian khám bệnh cho 600 người, bao gồm gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình khó khăn, người già và trẻ em. Trong ngày khám từ thiện này, BV Triều An khám bệnh, khám răng, nhổ răng, phát thuốc và phát quà cho bà con với tổng giá trị ước tính khoảng 468 triệu đồng.

Mặc dù số lượng khám bệnh rất đông, nhưng khi nhìn thấy những nụ cười vui mừng của bà con đã làm cho những vất vả và mệt mỏi của đoàn cán bộ y tế Bệnh viện đều tan biến. Một cụ già 92 tuổi chia sẻ: “Tui vui quá chừng, vì hôm nay được đoàn bác sĩ của Bệnh viện Triều An từ Sài Gòn xuống khám bệnh”. Nhận được tình cảm yêu mến của người dân nơi đây, các nhân viên y tế của BV như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục cống hiến vì sức khỏe người bệnh.

Trao đi sự sẻ chia và cảm nhận được những khó khăn thiếu thốn cũng như tình trạng bệnh tật của người dân xã Đồng Phú, Bệnh viện Triều An sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để vững bước trên hành trình mang lại niềm vui cuộc sống cho người bệnh.