TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO “PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE CƠ BẢN” TẠI BỆNH VIỆN TRIỀU AN

28/11/2018

Từ ngày 07 – 31/08/2018 vừa qua, Bệnh viện Triều An kết hợp với Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe Tp. Hồ Chí Minh (T4G) tổ chức khóa đào tạo “Phương pháp truyền thông, giáo dục sức khỏe cơ bản” cho hơn 100 cán bộ, nhân viên y tế làm công tác truyền thông, giáo dục sức khỏe (TT-GDSK). Khóa tập huấn với mong muốn được cung cấp thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản về lĩnh vực truyền thông, giáo dục sức khỏe hướng đến hài lòng người bệnh.

Mục tiêu sau đợt tập huấn của Ban tổ chức là học viên sẽ có được khả năng trình bày các nội dung đại cương, kỹ năng, phương pháp, phương tiện truyền thông; thực hiện được các kỹ năng nói chuyện sức khỏe và xây dựng được đề cương một buổi nói chuyện sức khỏe tại cộng đồng; kỹ năng giáo dục sức khỏe cá nhân và góc giáo dục sức khỏe tại đơn vị; đồng thời xây dựng được kế hoạch TT-GDSK và lượng giá được hiệu quả hoạt động TT-GDSK. Những kiến thức cơ bản trên sẽ là những nội dung bổ ích và cần thiết cho các cán bộ, nhân viên y tế làm công tác TT-GDSK tuyến cơ sở.

Một số hình ảnh trong khóa đào tạo: