THAM QUAN DU LỊCH TẠI MŨI NÉ NĂM 2018

06/11/2018

Nhằm tạo nên bầu không khí thư giãn giúp các nhân viện y tế của Bệnh viện giảm stress trong công việc hàng ngày, Ban Giám Đóc và Công Đoàn BV Triều An đã tổ chức 2 chuyến tham quan du lịch đến Thành phố biển Mũi Né thuộc TP Phan Thiết - tỉnh Bình Thuận thời gian vừa qua.

Đây thật sự là một cơ hội tuyệt vời để các thành viên có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp - yếu tố cần thiết để phát triển bền vững trên hành trình mang lại niềm vui cuộc sống cho người bệnh. Thông qua các trò chơi vận động trên biển, đội ngũ nhân viện được vui chơi hết mình với tinh thần đoàn kết cao mà vẫn thể hiện tính cạnh tranh lành mạnh.

Cũng trong chương trình du lịch này, buổi tiệc tối với nhiều gameshow vui nhộn, hấp dẫn đầy ắp tiếng cười và các phần quà tặng tuy nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Các thành viên lại càng thêm yêu ngôi nhà BỆNH VIỆN TRIỀU AN và càng mong muốn sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc người bệnh. Một bác sĩ đã chia sẻ: “Tôi mong năm nào Bệnh viện cũng tổ chức đi du lịch như thế này để anh chị em chúng tôi có dịp gắn kết với nhau, thêm hiểu nhau để giúp chúng tôi hoàn thành công việc tốt hơn. Hôm nay chúng tôi đã được cười hết ga, chơi hết cỡ”

Một số hình ảnh trong 2 chuyến du lịch: